Mother’s Day

Con chúc mừng mẹ ngày Mother’s Day….Nhân dịp ngày Mother’s Day, con chúc mẹ luôn mạnh khoẻ và vui vẻ và thanh thản ạ ….Và luôn là mẹ Lan hết lòng vì mọi người, nhưng cũng phải biết chăm sóc đến bản thân ạ, hihi.

Lâu lắm rồi con không viết thư cho bố mẹ. Thời gian trôi nhanh thật, chỉ một vài tháng thôi mà cũng bao nhiều thứ đã xảy ra, và nhìn đi nhìn lại thì mọi thứ xảy ra, dù có khó khăn thì cũng là cái tốt mẹ ạ.

Cơ quan của con đã cuối cùng quyết định không dể con đi Châu Phi nữa, lúc đầu thì cũng thấy hơi tiếc và cũng thấy lo cho dự án, nhưng suy cho cùng đấy cũng là một cái mừng vì đúng thời gian đấy thì con bị ốm và mệt do công việc cũng nhiều. Và may mà sau đó có một tuần đề nghỉ ngơi hồi sức lại. Chứ lúc đấy mà đi công tác thì chắc cũng kiệt sức mất. Nhưng qua giai đoạn vừa rồi thì công việc của con cũng ổn định hơn rồi mẹ ạ. Mọi thứ diễn ra đều tương đối tốt đẹp. Con hy vọng công việc này của con sẽ ổn định một thời gian để con tích luỹ kinh nghiệm cần thiết phục vụ cho sự nghiệp ạ. Trước đây, con cứ hay nhảy từ tổ chức này đển tổ chức kia nhưng con hy vọng con sẽ làm ở đây ít nhất 1-2 năm gì đó  ạ. Đúng là lúc đầu con cũng không nghĩ là mình sẽ ở Mỹ lâu thế, nhưng kể ra cũng có nhiều thứ diễn ra không như mình dự kiến, trong cả cuộc sống và công việc. Và suy cho cùng thì con nghĩ cái gì xảy ra cũng có cái lý của nó. Và con nghĩ là như hiện tại như vậy cũng là tốt ạ.

Nhi đợt này cũng nhiều tiến triển tốt trong việc học tập. Con rất mừng là Nhi có cơ hội thực tập ở New York vì như thế thứ nhất là nó sẽ gần con hơn. Thứ hai là với lĩnh vực học mà nó theo đuổi, phim ảnh, thì cơ hội thực tập ở new york quá là tuyệt vời ạ. Con sẽ cố gắng weekend lên chơi với nó, để chăm sóc “em bé’ cho bố mẹ yên tâm ạ. Nhi nó cũng chững trạc và tự lập nên là con nghĩ mọi thứ sẽ ổn thôi ạ. Chắc chắn sẽ là một thử thách nữa cho “nhi li ti” nhưng suy cho cùng thì con gái út của bố mẹ cũng 20 tuổi rồi đấy ạ, hihi

Con viết vài dòng như vậy để bố mẹ biết tình hình và yên tâm ạ. Hôm trước nói chuyện với ông và mẹ biết qua tình hình ở nhà thế con cũng thấy vui hơn, mẹ ạ. Đợt trước hơi sóng gió tí nhưng bi h thì hy vọng sẽ tạm ổn hơn ạ. Bố mẹ và ông ở nhà cố gắng giữ sức khoẻ và vui vẻ nhé. Con biết vẫn còn nhiều chuyện phức tạp trong gia đình nhưng mà suy cho cùng thì mỗi nhà mỗi cảnh, nhà nào cũng có những cái khó khăn riêng. Nhà mình con thấy nhiều lúc mọi ngừoi thương yêu nhau quá và vì nhau quá mà đôi khi lại thành trầm trọng hoá vấn đề. Nhưng suy cho cùng thì mọi người đều cũng hiểu là vì quá thương yêu nhau mà thôi….Đôii khi mình cứ nghĩ thoáng ra một chút có khi lại hay, con nghĩ thế.

Mà con muốn khoe với bố mẹ một bộ phim ngắn mà Nhi mới hoàn thành ạ….Trong phim có cả con, cả Nhi và cả bố mẹ, hihi….Bố mẹ xem xong rồi phát biểu cảm tưởng nhé!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s